HẢI MÌNH

Lựa máy hút ẩm thế nào cho chính xác.

27-06-2016

Lựa máy hút ẩm thế nào cho chính xác.

Có rất nhiều công cụ có vai trò và công nghiệp mà đang sử dụng hàng ngày, làm cho cuộc sống dễ dàng hơn và dễ chiệu hơn. Mặc dù những công cụ được coi là một điều cần thiết cho cuộc sống hàng ngày và tương tác với những người khác, bảo vệ sức khỏe của mọi người dân tiếp tục thu hút sự chú ý của quốc gia.

Với các tạp chất trong không khí vô hình bao gồm bụi, phấn hoa và các bào tử nấm mốc có mặt không khí khắp nơi, dẫn nhiều căn bệnh phổ biến và nghiêm trọng, lựa chọn và sử dụng đúng đắn của một máy hút ẩm chính xác đã cho thấy giảm đáng kể các vấn đề sức khỏe phổ biến và nghiêm trọng có thể xảy ra. Lựa chọn các máy hút ẩm đúng đắn để đáp ứng một nhu cầu cụ thể hoặc tình huống công ty là rất quan trọng trong việc duy trì tình trạng sức khỏe tổng thể tốt trong nhà.
Nếu không có nhiều nghiên cứu, tìm hiểu thì rất khó lựa chọn trong khi máy hút ẩm giá rẻ là vô cùng phong phú để lựa chọn. Chọn máy hút ẩm cho một doanh nghiệp có thể là một quá trình khó khăn của bản thân; chọn một máy hút ẩm không phù hợp cho một khu vực được sử dụng thường là một lỗi thường gặp bởi nhiều người tiêu dùng.

Trường hợp công suất là có tầm quan trọng lớn hơn bao giờ hết, việc lựa chọn máy hút ẩm một cách hợp lývề kích thước thường dựa trên những điều sau đây:
Kích thướt của căn phòng. Đo Chiều dài (L) x Rộng (W) = tổng số mét vuông của khu vực để được hút ẩm. Sử dụng tổng số mét vuông này trong việc lựa chọn một máy hút ẩm thích hợp.
Khả năng hút ẩm của máy.
độ ẩm tương đối tối ưu trong nhà là bình thường giữa ba mươi phần trăm (30%) đến chín mươi phần trăm (90%). Ở độ ẩm thấp hơn của phạm vi trong điều kiện nhiệt độ ấm hơn và cao hơn của phổ trong những tháng mùa hè được khuyến khích. độ ẩm trung bình dao động trong khoảng bốn mươi phần trăm (40%).
Đánh giá năng suất của máy hút ẩm.
Hãy tìm hiểu những máy hút ẩm phù hợp có đánh giá chất lượng được chào bán. Phụ thuộc vào mức độ ẩm trong xí nghiệp, gần như các máy hút ẩm sẽ chạy liên tục cho đến khi một cài đặt trước, Một máy hút ẩm đánh giá sử dụng ít năng lượng và hoạt động với hiệu quả cao hơn.
Sức chứa của máy hút ẩm
Chọn một máy hút ẩm hơi lớn hơn trong tổng công suất hơn so với yêu cầu. Nếu xem xét một căn phòng rộng 60m2 nên mua máy hút ẩm sử dụng cho 70m2. đơn vị lớn hoạt động hiệu quả hơn với mức tiêu thụ năng lượng ít hơn tổng thể.