HẢI MÌNH

Chống ẩm cho tủ quần áo của bạn với máy hút ẩm.

28-06-2016

Chống ẩm cho tủ quần áo của bạn với máy hút ẩm.Tủ quần áo của bạn có khi bạn mở nó.

Chống ẩm cho tủ quần áo của bạn với máy hút ẩm.Tủ quần áo của bạn có khi bạn mở nó.

Làm cho quần áo có cảm giác hôi khi bạn lấy ra khỏi tủ của bạn? bạn đã bị độ ẩm không khí cao làm nấm mốc đến quần áo và những đồ vật khác trong gia đình bạn. Nhưng đừng lo lắng bạn có thể kiểm soát được độ ẩm không khí với một máy hút ẩm nhỏ chuyên nghiệp.

Ngay cả khi ta cất quần áo khô vào trong tủ, quần áo cũng có thể bị ẩm ướt vì độ ẩm cao bên trong. Độ ẩm này ngưng tụ khi đêm xuống và làm quần áo bạn bị ướt, nó có thể làm quần áo bị hôi nếu để lâu ngày. Điều này gây khó chịu và bực bội.
Nhưng bạn có một máy hút ẩm giá rẻ hoạt động trong phòng ngủ nhà bạn. Bạn nên mở cảnh tủ quần áo và máy hút ẩm sẽ hoạt động hút sạch độ ẩm cao trong đó. Nhưng vì bạn chưa có máy hút ẩm cho gia đình mình bạn hãy mua một máy hút ẩm giá rẻ nhỏ có thể hoạt động để hút ẩm cho toàn bộ căn phòng trong nhà.

Có phong phú máy hút ẩm công nghiệp có bán trên thị trường. Nhưng nếu chọn không đúng bạn sẽ hối tiếc và gặp khó sử với nó. Đó là lý do tại sao bạn cần phải biết được sự đặc điểm trong các sản phẩm khác nhau và mua máy hút ẩm hợp lý.
Máy hút ẩm nhỏ có 2 loại.
1. Máy hút ẩm có dây
2. máy hút ẩm không dây
Một máy hút ẩm nhỏ giá rẻ có dây chạy bằng điện và hút ẩm không khí sử dụng một quá trình gọi là bay hơi. Nó liên quan đến sự truyền nhiệt từ bên này sang bên kia. Các độ ẩm sẽ ngưng tụ thành nước.
Công nghệ này là hiệu quả lượng nước mà máy hút ẩm này có thể hút ẩm là rất ít từ 1-2 lít mỗi ngày. Một số lượng như vậy chỉ có thể dùng tốt cho tủ quần áo. Nhưng nó phải kết nối với nguồn điện.
Máy hút ẩm này chạy rất im lặng khi so sánh với các loại máy hút ẩm truyền thống. Bởi vì nó có sử dụng máy nén.
Loại này máy hút ẩm giá rẻ nhỏ tốt nhất cho tủ quần áo của bạn. Nếu bạn có một tủ quần áo lớn bạn cần mua một máy hút ẩm lớn hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng máy hút ẩm nhỏ dùng trong xe hơi hay phòng tắm hoặc bất kỳ không gian khép kín nào khác mà bạn cho là có vấn đề.