HẢI MÌNH

Bảng điện tử panasonic làm cho buổi thuyết trình hiệu quả hơn.

Mô tả: Bảng điện tử panasonic làm cho buổi thuyết trình hiệu quả hơn.
Giá bán: 30,777 VND
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: panasonic
Ngày đăng: 05-07-2016

Chi tiết sản phẩm

Từ lứa tuổi, chúng ta đang trải qua trong các hình thức đơn điệu bài giảng và mệt mỏi trong lớp phiên của các giáo viên và diễn giả của chúng tôi. Mỗi bài giảng dường như đi vào một bên tai và thoát khỏi khác. Nhưng, cùng lúc, điều này là sự thật rằng sự nhàm chán và đơn điệu chỉ có thể được loại trừ bằng cách cung cấp một cách phô trực quan của các buổi thuyết trình tương tự. Để bắt đầu nhu cầu này, sáng chế của bảng điện tử panasonic đưa vào hình ảnh.

 

Trong thuật ngữ đơn giản, bảng điện tử panasonic hoặc Hội đồng quản trị kỹ thuật số là một sự đổi mới kỳ diệu cho tất cả các giải pháp giảng dạy lớp học truyền thống đã được sử dụng để tồn tại trong quá khứ bao gồm cả bảng đen hoặc bảng phấn. Hôm nay, tất cả trong hoạt động giảng dạy bảng đen đang bị thay thế bằng bảng điện tử panasonic

bảng điện tử panasonic

 

Những kỳ diệu bảng điện tử panasonic làm việc như là một trợ ảo Đối với giáo viên, giảng viên, diễn giả và nhà giáo dục để kịp thời trình bày thông tin hiển thị trên màn hình để khán giả hoặc những người học của họ. Nó mang lại cho họ một lợi thế nhất để điều hướng thông qua cửa sổ, để hội nhập văn bản, âm thanh, hình ảnh, đồ họa, hình ảnh động từ nhiều phương tiện truyền thông bao gồm internet, máy chiếu đa phương tiện, DVD, hệ thống phản ứng không dây, mạng nội hoặc truyền hình với những bài học trên lớp của họ. Điều này, đến lượt nó, không chỉ giữ lại sự chú ý của người tham gia nhưng nó cũng khuyến khích sự tương tác và sự tham gia tích cực trong các lớp học.

bảng điện tử panasonic là không ít hơn một lợi ích cho hệ thống giáo dục, nhất là với các sinh viên tuổi trung niên, khi họ thích khám phá này "trực quan Feast", ngay trong lớp học của họ. Cách sử dụng của đồ họa, hình ảnh động và video trên bang dien tu panasonic giúp, rất nhiều, trong việc đáp ứng nhu cầu thị của họ.

bảng điện tử panasonic

 

bảng điện tử panasonic là một bảng trắng hoàn hảo như vậy, mà bất cứ ai có thể dựa vào. Đó là một ví dụ hoàn hảo của một Bảng tương tác hoàn hảo mà làm việc như một gương mẫu cho các giảng viên, diễn giả và các nhà giáo dục cho trực tiếp trình bày tất cả các thông tin hiển thị trên màn hình để các sinh viên và khán giả có mặt tại lớp hoặc cho các buổi học tập từ xa.

 

bảng điện tử panasonic không chỉ đóng vai trò như một giải pháp tích hợp hoàn hảo sử dụng công nghệ hồng ngoại, kết hợp nhà nước nghệ thuật phần cứng với phần mềm cạnh hàng đầu để cung cấp cho hiệu suất duy nhất trong phòng hội đồng quản trị, phòng hội nghị hoặc thậm chí phòng học, nhưng, tại cùng một thời gian, nó cũng là một mạnh mẽ tương tác cụ giảng dạy mang lại những ý tưởng, những bài học và các nguồn lực với cuộc sống! Với những bảng điện tử panasonic rất có lợi bạn sẽ có thể viết và vẽ trên hình ảnh dự kiến, ghi chú thích về màu sắc, đánh dấu văn bản, cắt hay dán hình ảnh và nắm bắt nó tất cả để sử dụng trong tương lai hoặc để phân phối điện tử.

 

Hoàn toàn không có nghi ngờ gì về những gì một đóng góp to lớn đó là phải có bảng điện tử panasonic hiện đại trong toàn bộ giảng dạy của chúng tôi và hệ thống học tập. Phần tốt nhất là nó giúp trong việc nâng cao sự tò mò của mọi trẻ em và giữ cho chúng tương tác. Bất cứ điều gì lợi ích cho họ và giữ sự chú ý của họ còn sống là lời khen ngợi xứng đáng và cần được tích hợp trong hệ thống giảng dạy của chúng tôi, ngay lập tức.

 

CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP KHẨU HẢI MINH

HỒ CHÍ MINH: 5A Đường D3 (hướng từ D1 vào), Phường 25, Q.Bình Thạnh (Có bãi đậu xe hơi )  
                               ĐT: (08) 3510.2786 -  Hotline 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139  
                               Fax: (08) 3510.7597   - Email: sieuthihaiminh@gmail.com

HÀ NỘI: Ngõ 495 (đầu ngõ đi vào 100m), Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân (ngõ Ô Tô ) 
                               ĐT:  (04) 3221.6365  -  Viettel 0962714680 - Vina 0918486458 - Mobi 0906946426 
                               Fax: (04) 3221.6362   - Email: sieuthidienmaychinhhang.vn@gmail.com