HẢI MÌNH

Bán máy hàn miệng túi dùng tay giá rẻ tại hồ chí minh

Mô tả: Bán máy hàn miệng túi dùng tay giá rẻ tại hồ chí minh
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ:
Ngày đăng: 15-08-2016

Chi tiết sản phẩm

Máy hàn miệng túi bằng tay là loại máy hàn nhỏ thiết kế vừa cầm có thể cầm vừa tay khi hàn miệng túi, cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ và phù hợp với gia đình sử dụng, chúng sử dụng năng lượng pin AA hoặc pin sặc có bán nhiều trên thị trường. Khi làm việc máy hàn cầm tay cần chú ý tránh làm rớt xuống đất để máy hàn không bị hư hỏng.
Máy hàn miệng túi liên tục dùng cho cơ sở bánh kẹo
 


Đây là loại máy hàn miệng túi làm việc trong thời gian nhanh và tự động đưa túi thực phẩm đến nơi cần hàn miệng túi tạo ra một quá trình làm việc tự động nhờ băng chuyền hoạt động chuyển hàng hóa đến và đi ra ngoài. Máy hàn miệng túi liên lục là một thiết bị không thể thiếu trong khâu đóng gói và bảo quản hàng hóa, nó được sử dụng nhiều cho các ngành công nghiệp chế biến để nâng cao năng suất làm việc và giảm nhân công. Máy hàn miệng túi liên tục thường có dạng đứng dập tay hoặc dập chân tùy vào mục đích sử dụng của bạn. 
máy hàn miệng túi mini hand sealer giá rẻĐây là một loại máy hàn nhỏ được làm ra từ trung quốc, và đưa vào việt nam bằng con đường buôn bán. Nó được nhanh chóng trở thành công cụ hàn miệng túi đơn giản được ưu chuộng nhất hiện nay. Có một miếng kim loại phía dưới máy hàn miệng túi hand sealer giúp cho việc bảo quản máy hàn thật đơn giản như gắn lên tủ lạnh hoặc một đồ dùng kim loại nào khác có trong bếp nhà bạn. 
Địa điểm bán máy hàn miệng túi bằng tay và dập chân tại hồ chí minh.Tại siêu thị điện máy Hải Minh bạn sẽ tìm thấy được nhiều mẫu và màu sắc máy hàn miệng túi ở trên trang web sieuthidienmaychinhhang.com để bạn dễ tham khảo.
Là một công ty chuyên nhập khẩu và phân phối máy hàn miệng túi dập chân và dập tay, máy hàn miệng túi mini, máy hàn miệng túi nhựa cầm tay, máy hàn miệng túi liên tục, máy hàn miệng túi có in date, máy hàn miệng túi tân thanh, máy hàn miệng túi đạp chân, máy dán miệng túi cầm tay, máy hàn miệng túi dập tay trên toàn quốc chúng tôi cam kết hàng giá rẻ đến bất ngờ.
>>> Đọc thêm bài: máy hàn miệng túi ni lông cho các mẹ bảo quản thực phẩm